Bao quỳ đầu có tự lột không

180

Bao quỳ đầu có tự lột không

Hầu hết nam giới bước vào tuổi dậy thì bao quỳ đầu sẽ tự lột nhưng cũng có một số trường hợp bao quỳ đầu vẫn không thể lột, liệu bao quỳ đầu có tự lột không và nếu như không lột bao quỳ đầu có ảnh hưởng sức khỏe? Nếu e ngại thì cách lột bao quỳ đầu bằng tay là giải pháp an toàn nhưng đòi hỏi phải có sự kiên trì.

Tìm hiểu Hẹp bao quỳ đầu là gì?

Hiện trạng nam giới không lột bao quỳ đầu khi bước sang tuổi 18 hoặc khi cậu bé cương cứng lột có một ít và có nhiều câu hỏi bao quỳ đầu có lột không liên tục gửi về chúng tôi, đa phần những bạn bao quỳ đầu không tự lột họ e ngại không giám đến phòng khám hay bác sĩ chuyên khoa, nên bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc cái nhìn tổng quan về việc bao quỳ đầu có tự lột không, nếu như không lột thì dùng biện pháp nào để lột bao quỳ đầu.

Đến tuổi dậy thì nếu bình thường bao quỳ đầu ắt sẽ tự lột

Nhìn hình ảnh trên bạn có thể hình dung ra được bao quỳ đầu như thế nào đúng không! Đây là một phần da bao trùm quỳ đầu dương vật, và phần lớn khi bước sang tuổi dậy thì bao quỳ đầu ắt sẽ tự lột mà không cần dùng đến phương pháp nào, tuy nhiên cũng có nhiều bạn bước qua tuổi dậy thì mà vùng da vẫn bao trùm quỳ đầu.

bao quy dau co tu lot khong huong dan lot bao quy dau bang tay

Em năm nay 18 tuổi muốn hỏi về việc bao quy đầu bị hẹp, em muốn hỏi cách tự lột bao quy đầu tại nhà ạ, em rất ngại phải đến trung tâm chuyên khoa để lột. Mong nhận được sự  trợ giúp!.

Trả lời về việc tự lột bao quỳ đầu tại nhà

Nếu như ngại ngùng khi gặp phải bác sĩ khám vùng kín bạn có thể áp dụng cách lột bao quỳ đầu bằng tay tại nhà, một trong những trường hợp sau thì bạn có thể tự lột:

Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ.

Hẹp bao quy đầu không phải do sẹo xơ hay do hệ quả của quá trình phẫu thuật dương vật trước đó.

Bao quy đầu vẫn có có thể co dãn theo chiều dài và chiều rộng.

Hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ…

Mách bạn cách lột bao quỳ đầu bằng tay

Việc thực hiện phương pháp tự lột bao quỳ đầu bằng tay đòi hỏi điều đầu tiên là phải giữ vệ sinh tay trước khi lột nhằm tránh các vi khuẩn tiếp xúc làm tổn thương quỳ đầu và vùng lân cận. Tiến hành lấy tay kéo căng da ở quy đầu 2-3 lần mỗi ngày với trẻ và 4-5 lần với người lớn để giúp da quy đầu dần giãn ra (Không nên thực hiện nhiều lần trong ngày). Cứ duy trì tốc độ như vây cho đến 40 ngày. Khi bao quy đầu đã  đủ độ rộng thì dùng 2 tay kéo bao quy đầu về phía trước sau đó lại lôi ngược về phía sau, trường hợp cảm giác đau thì dừng lại. Kiên trì thực hiện liên tục trong thời gian dài, bao quy đầu sẽ dần giãn ra và tự tụt xuống để lộ lỗ niệu đạo và phần quy đầu dương vật.

Sau khi lột bao quỳ đầu bạn có thể thấy những chất màu trắng có trên quỳ đầu, cái này hay còn được gọi là chất cặn bã sinh dục, bạn hãy dùng bông và gạt bỏ đi nhé. Lời khuyên cho những bạn không chịu lột bao quỳ đầu hãy xem bệnh hay gặp ở bao quỳ đầu để biết mình nên làm gì khi bao quỳ đầu không tự lột trước khi xuất hiện thêm những không đáng có chỉ vì sự e ngại.

 

Bao quỳ đầu có tự lột không
5 (3) votes

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công