Cách đặt thuốc viêm cổ tử cung

116

Cách đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thuốc đặt viêm tử cung cho dù tốt tới mấy nhưng nếu không biết cách đặt thuốc viêm cổ tử cung đúng cách thì việc chữa bệnh khó mà khỏi được bởi vì nếu đặt thuốc viêm tử cung sai thì cơ thể sẽ không thể hấp thu hết tác dụng có trong thuốc được, cũng giống như cách dùng thuốc viên đặt phụ khoa cho nên trước khi mua thuốc điều trị viêm thì điều quan tâm nhất là cách đặt thuốc, và chế độ kiêng nên tránh trong thời gian trị viêm tử cung.
Xem thêm 2 loại thuốc phụ khoa tốt nhất:
thuốc đặt Phụ Khoa Hằng Thu
thuốc Phụ Khoa Họ Nguyễn

Cách đặt thuốc viêm tử cung hiệu quả

Có một số bạn thắc mắc tại sao đặt thuốc mà không tan, khi đặt thuốc viêm tử cung thì vùng kín ngứa khó chịu, lý do ở đây là do cách dùng thuốc đặt từ bệnh nhân chưa chính xác.Sau đây chuabenhuytin.net hướng dẫn cách đặt thuốc viêm tử cung làm sao đạt hiệu quả nhất, đối với các bệnh phụ khoa khác thì cũng đặt tương tự.

cach dat thuoc viem tu cung
Bước 1: Việc vệ sinh tay trước khi đặt thuốc viêm tử cung là điều cần thiết, hãy nhớ rằng tay của các bạn đã được rửa xà phòng để sát khuẩn, mục đích của việc này để vi khuẩn không thể đem từ tay vào được.

Bước 2: Chị em có thể nhũng viên thuốc đặt vào nước sôi để ấm chừng 2 giây để quá trình đặt thuốc dễ tan hơn. Không nên nhúng quá lâu vì sẽ làm tan mất tác dụng của thuốc nhé

Bước 3: Qúa trính đặt thuốc viên có thể có chút ít khó khắn nên hãy chọn tư thế nằm để mông hơi cao lên một chút bằng việc lót một chiếc gối mỏng ở dưới, dựng hai đầu gối lên.

Bước 4: Lấy viên thuốc đặt thuốc trị viêm cổ tử cung ở cửa âm đạo, sau đó dùng ngón tay đẩy dần đều  thuốc vào trong, đẩy từ từ nhẹ nhàng cho đến khi hết 3 ngón tay thì rút ra nhanh chóng để thuốc không bị trôi ngược ra bên ngoài.

Để thuốc hấp thu tốt chị em nằm nghiêng nghỉ ngơi ít nhất 15 phút, trong trường hợp bị thuốc chảy thì nên đeo băng vệ sinh.

Thời điểm đặt thuốc viêm tử cung thuốc thích hợp và hiệu quả nhất chính là buổi tối trước lúc đi ngủ, bởi vì chúng ta không đi lại nhiều vì không phải lao động, việc đặt thuốc xong nằm 1 chỗ nghỉ ngơi là điều tuyệt vời để thuốc phát huy hết và cơ thể cũng sẽ hấp thu được hết thuốc.

Có một số trường hợp đặt thuốc không tan thì các bạn cũng không nên lo lắng, hãy đặt viên tiếp theo vào..

Đặt thuốc viêm tử cung làm sao để hết bệnh

Người bệnh khi điều trị cần lưu ý đến 2 việc, đó là liều lượng cần thiết để trị dứt điểm viêm, điều thứ 2 là chế độ kiêng kị trong thời gian dùng thuốc.

+ Liều trình điều trị: Dùng liều quá thấp hoặc quên liều cũng dẫn đến tình trạng kháng thuốc, nhờn thuốc cho nên bạn cần chọn đủ liều để trị dứt điểm nhé.

+ Kiêng kị trong quá trình đặt thuốc:  Đặt thuốc cả quá trình thực hiện chữa bệnh, trong thời gian đặt thuốc trị viêm tử cung không nên quan hệ, đồ ăn tanh bao gồm hải sản là điều tuyệt đối không được sử dụng

  • Nếu như dùng băng vệ sinh thì sau khi đặt thuốc xong nhớ tháo băng vệ sinh và lau chùi vùng kín bằng vải mềm

Theo thống kê thì tỉ lệ dùng thuốc đặt viêm tử cung dần được bệnh nhân thay thế bằng phương pháp chữa áp lạnh, đốt bởi vì dùng cách điều trị bằng thuốc không can thiệp sâu nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Người bệnh trước khi đặt không được làm qua chuyện mà hãy áp dụng cách đặt thuốc viêm tử cung ở trên để việc chữa trị viêm tử cung được hiệu quả và an toàn nhất.

Cách đặt thuốc viêm cổ tử cung
5 (2) votes

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công