Cách kích thích điểm G của nàng

481

Cách kích thích điểm G

Để biết cách kích thích điểm G của nàng bạn cần nắm vững kĩ thuật hướng dẫn kích thích điểm G ở phụ nữ từ việc xác định vị trí điểm G cho đến thời điểm nên dừng lại chuyển sang giai đoạn thâm nhập thì cuộc yêu mới có ý nghĩa.
Như bạn đã biết điểm G ở phụ nữ là bộ phận vô cùng nhạy cảm nằm ở cơ quan sinh dục nữ, khi điểm G được kích thích thì các dây thần kinh được kích hoạt tạo cảm giác hưng phấn tột độ, cho nên cuộc yêu cần có sự kích thích điểm G dành cho nàng thì bạn gái tận hưởng được phút giây thăng hoa được. Bài này sẽ hướng dẫn kích thích điểm G ở phụ nữ bằng tay, miệng và dương vật.

Cách kích thích điểm G bằng tay

cach kich thich diem g cua nang

Thực hiện việc kích thức điểm G bằng tay diễn ra như sau: Bạn cần nắm vững rồi cận điểm G, bạn có thể dùng chính cậu nhỏ của mình nếu như bạn tự tin vào khả năng kiềm chế xuất tinh của mình hoặc không, hoặc có thể lấy ngón tay của chính mình (ngón tay thuận lợi nhất là ngón tay giữa). Thông thường nam giới rất thích dùng ngón tay vì dùng phương pháp này dễ chịu trước khi lâm trận và giúp nam giới chống được cảm giác lo lắng xuất tinh sớm.
Xem thêm thuốc nở ngực đào hồng đơn
– Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa, nhẹ nhàng đưa vào trong âm đạo. Sau một vài chà xát nhẹ nhàng lên thành âm đạo, bạn cong nhẹ hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của nàng).

– Tiếp tục trà sát nhẹ nhàng, vừa trà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào “mê cung”, đến khoảng 2-4 cm cách mép ngoài âm đạo bạn sẽ thấy một vùng cưng cứng thô ráp và gợn hẳn lên so với các vùng còn lại của âm đạo, đó là điểm G của nàng. Việc thực hiện cần nhẹ nhàng từ từ thì phụ nữ mới cảm nhận được

– Kích thích vào điểm này, nàng sẽ cảm thấy khoái cảm và hưng phấn hơn.

Chú ý, bạn nên day nhẹ nhàng khu vực này để dịch nhờn kịp thời tiết ra tránh cảm giác khô, đau và khó chịu cho nàng. Khi cảm thấy kích thích điểm điểm G của nàng đã lên đỉnh điểm thì nên chuyển sang tấn công nhé.

* Có thể bạn không biết: Việc kích thích điểm G cho nàng lên đỉnh là khắc phục cô bé bị khô khi quan hệ hiệu quả an toàn bằng phương pháp tự nhiên đấy nhé.

Hướng dẫn kích thích điểm G phụ nữ bằng miệng

huong dan kich thich diem g o phu nu bang mieng

Không giống như cách kích thích điểm G bằng tay, sử dụng miệng để kích thích điểm G đòi hỏi bạn có kinh nghiệm và điêu luyện trong chuyện ấy.

Có thể xem đây là 1 hình thức qh bằng miệng, khi ấy nam sẽ dùng chiếc lưỡi của mình để đưa nàng “lên đỉnh” bằng việc xác định vị trí và thực hiện các bước kích thích điểm G.

Hành động quan hệ tình dục: Lời khuyên trước khi thực hiện việc kích thích điểm G và để hiệu quả tốt nhất là cả hai nên đi tắm rửu sạch sẽ trước khi thực hiện kích thích. Bạn dùng lưỡi tạo thành một vệt dài bên ngoài “cô bé”.

– Thoải mái, nhịp nhàng trêu chọc “cô bé” từ phía ngoài, sau đó tấn công nhanh và sâu hơn vào bên trong. Cứ lặp đi lặp lại cho tới khi nàng không thể chịu đựng thêm thì hãy nhanh chóng để “cậu bé” thâm nhập “cô bé”.

* Khi đã lên đỉnh thì ngừng kích thích chuyển sang dùng cậu bé tiếp xúc nhé.

Hướng dẫn kích thích điểm G bằng dương vật

huong dan kich thich diem g o phu nu bang duong vat

Việc dùng dương vật để kích thích điểm G đòi hỏi bạn phải làm chủ được bản thân nếu không thì việc xuất tinh sớm sẽ khó tránh khỏi.

Các bước thực hiện: Dương vật sẽ không thâm nhập vào “cô bé” ngay lập tức. Hãy chỉ mơn trớn, trêu đùa “cô bé” ở phía bên ngoài. Hãy nán lại, đi loanh quanh, và chỉ tiếp xúc nhẹ phần đầu dương vật với cô bé. Cho tới khi nàng “đầu hàng”, hãy thâm nhập sâu hơn, ấn xương chậu của bạn vào phía âm vật và giữ nguyên vị trí này.

– Rất nhiều dây thần kinh tập trung tại khu vực âm đạo sẽ khiến nàng dễ dàng đạt cực khoái. Khi thâm nhập sâu, cảm giác gần gũi cùng với sự bó chặt nơi âm hộ sẽ khiến nàng run lên thì đây chính là thời điểm G được kích hoạt.

Trên đây là 3 cách kích thích điểm G của nàng hiệu quả nhất mà mỗi chúng ta cần khám phá, đừng quên phụ nữ yêu bằng tai nên mỗi cuộc yêu cần có lời thì thầm bên tai nàng ví dụ như: Em đẹp lắm, em thật tuyệt vời…
Chúc các bạn tìm được khoái cảm cao nhất cho bạn và đối phương nhé.

Cách kích thích điểm G của nàng
5 (2) votes

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công