Cách kiềm chế khoái cảm

39

Cách kiềm chế khoái cảm tốt nhất

Kềm chế khoái cảm thành công chỉ cần bạn biết  thực hiện đúng cách kiểm chế khoái cảm dưới đây sẽ giúp cho cuộc yêu kéo dài đáng kể, như chúng ta đã biết xuất tinh sớm là điều trong chúng ta không ai mong muốn, nhiều người phải đối mặt dù họ chưa nhận được khoái cảm mang lại, vấn đề này không chỉ khiến bạn mất tự tin và làm cho bạn tình ngày càng nhàm chán bạn theo thời gian, nếu như không tìm cách kiểm chế khoái cảm thì hạnh phúc giữa 2 người không đảm bảo bạn giữ được.

Những cách kiềm chế khoái cảm

Khó để làm cho bạn tình hài lòng nếu như thời gian cho chuyện ấy chỉ từ 2 – 3 phút, việc điều trị cũng không phải quá phức tạp nếu như bạn biết vận dụng tốt các yếu tố ngoại cảnh, sau đây chúng tôi xin được chia sẻ cách kiềm chế khoái cảm tốt nhất, bài viết được tóm lược của chuyên gia sức khỏe tình dục.

Phương pháp điều tiết khoái cảm
Sự thành công của phương pháp điều tiết khoái cảm bạn phải phụ thuộc vào mức độ giao tiếp giữa phái mạnh và bạn tình. Bước đầu chàng trai tự đưa mình tới gần “đỉnh” nhưng sau đó lại ngăn chặn sự kích thích để bản thân không “leo” lên được. Muốn ngăn cản sự kích thích của người đàn ông, cách tốt nhất là dừng “yêu” khi bắt đầu đạt tới cực khoái. Sau đó, các chàng thử hít thở thật sâu, thư giãn một lúc và làm lại từ đầu, tiếp đến là nghĩ một chuyện nào đó gây cho mình bực bội. Như vậy tâm trí của bạn không tập trung vào khoái cảm nữa và chuyển sang chuyện bực bội kia.

Sử dụng thuốc kéo dài quan hệ nếu như việc kiềm chế khoái cảm không mấy hiệu quả trong đó phải kể đến thuốc điều trị yếu sinh lý ngọc long hoàn giúp điều trị cho những người nhanh có cảm giác khoái cảm.

Bóp đầu dương vật nếu bị kích thích mạnh

Đây là phương pháp kiềm chế khoái cảm được nhiều bạn áp dụng thành công, bước thực hiện đơn giản, khi giao hợp nếu trong tình trạng hưng phấn cao và có vẻ như chuẩn bị xuất thì bạn cho cậu nhỏ ra ngoài rồi tiến hành lấy tay bóp mạnh vào đầu dương vật, bạn có thể bóp nhiều lầu nếu như không thấy hiệu quả giảm cơn hưng phấn.

Trên đây là 2 cách giúp kiềm chế khoái cảm hiệu quả và đơn giản nhất, nếu bạn biết những cách nào hay khác thì chia sẻ cho mọi người biết bằng cách cmt phía dưới nhé, cũng không được quên nên ăn gì trước khi quan hệ để giúp cơ thể bổ sung những chất cần thiết cho bản thân nhé.

Cách kiềm chế khoái cảm
Đánh giá bài viết này

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công