Cách làm cho chồng ham muốn

8.459

Làm sao để cho chồng ham muốn

Dù là thân hình quyến rũ đi chăng nữa nhưng nếu không biết cách làm cho chồng ham muốn mà cứ luôn tự tin thì đây là lý do khiến chồng không còn ham muốn, cách làm cho chồng sướng phát điên chỉ với những bước đơn giản giúp bạn giữ lửa trong mọi cuộc yêu
Có nhiều bạn thắc mắc thân hình mình quyến rũ, và luôn gợi cảm trước mặt chồng nhưng ông chồng chẳng có ham muốn tẹo nào, chính vì ham muốn không có nên cuộc sống xảy ra nhiều mâu thuẫn, đỉnh điểm có những cặp phải ly hôn vì nghi ngờ chồng ngoại tình, việc kích thích điểm G ở đàn ông cũng cần được chăm chút như người phụ nữ.
Bạn chắc hẳn đã nghe câu “cái gì mới luôn tạo sự khác biệt” chính vì thế hãy học thói quen để ông chồng luôn say đắm bạn, dưới đây là một số cách làm cho chồng ham muốn đến nỗi sướng phát điên trong chuyện phòng the.

Cách làm cho chồng ham muốn chuyện ấy

Bạn cần thay đổi thói quen: Ví dụ, thông thường bạn hay “yêu” trong tối; Hãy đổi hương vị “yêu” vào ban ngày xem sao. Mọi khi bạn vẫn “ân ái” trên giường? Giờ hãy thử kéo nàng/chàng vào nhà tắm, bếp hay bất kỳ nơi nào khác lạ. Mọi khi bạn thường ở dưới? Giờ hãy thử nằm trên cô ấy/anh ấy!

Cách làm cho chồng ham muốn mỗi ngày

Tạo cho mình 1 bộ nội y đầy quyến rũ sẽ kích thích chồng, đặc biệt bạn có thể chọn loại nội y có màu lôi cuốn ví dụ như màu đỏ, tím… Thỉnh thoảng để cho con mắt chồng tiếp xúc (như lúc thay đồ, lúc đi ngủ bật đèn để chồng tận mắt chứng kiến trang phục ấy).

Làm cho chồng sướng phát điên

Chuyện giường chiếu lãng mạn không được để thiếu phần dạo đầu, bạn cứ tưởng tượng rặng phái nữ cũng muốn có màn dạo đầu trước khi thâm nhập, ở nam giới cũng vậy, bạn hãy chủ động màn dạo đầu dành cho ông xã. Bạn hãy cởi quần áo của chàng đồng thời trao một nụ hôn nồng cháy lâu dài để tạo ra sự kích thích muốn quan hệ nồng cháy nhất đối với nam giới, ngoài ra chị em hãy vuốt ve cậu nhỏ của chàng để chàng hưng phấn và tăng thêm khoái cảm. Đây được coi như là một bước quan trọng trước khi quan hệ tình dục mà ta thường nghe câu “đầu xuôi đuôi lọt”, vì thế để chồng sướng thì chị em hãy tạo cho chàng một màn dạo đầu tuyệt vời nhất.

cach lam cho chong suong phat dien

Kích thích bằng lưỡi chính là làm tăng ham muốn cho chồng

Để yêu chàng và thực hiện màn dạo đầu bằng lưỡi, bạn không chỉ dựa vào những ngón tay hay sự ma sát cơ thể mà còn có thể kích thích sự hưng phấn của chàng bằng chiếc đầu lưỡi ẩm ướt. Với chiếc đầu lưỡi này, bạn không biết mình đang sở hữu một thứ ‘vũ khí’ hữu dụng đến nhường nào trừ khi bạn dùng nó để lướt nhẹ nhàng qua các vùng nhạy cảm trên cơ thể chồng. Chắc hẳn rằng điều đó sẽ khiến chàng phải ‘chết ngất’ ngay trên giường luôn đấy nhé.

Cách làm cho chồng ham muốn bằng cảnh nóng

Đây là bí kíp đơn giản và tạo thói quen cho chồng là một trong những cách làm cho chồng ham muốn tình dục thường xuyên, bạn hãy tải 1 bộ phim nội dung có nhiều cảnh nóng, lúc xem bạn nhớ ăn mặc bộ đồ gợi cảm nhé. Có thể xem đến đoạn nào đó sẽ làm cho chồng ham muốn và thực hiện chuyện yêu ngay cả lúc xem phim luôn ấy chứ.

Có nhiều cách làm cho chồng ham muốn chuyện phòng the, điều quan trọng là bạn áp dụng đúng lúc, chọn đúng thời điểm và hơn hết chính là viễn cảnh (có thể là rủ xem phim nóng, dùng tay…)
 Hiện nay để cải thiện cho chồng ham muốn hiệu quả, kéo dài thời gian quan hệ bạn có thể cho chồng dùng ngọc long hoàn thuốc hiện được chuabenhuytin cung cấp 100% nam giới sử dụng đều có sự mong muốn tột độ. Liên để chúng tôi để được tư vấn.

Cách làm cho chồng ham muốn
4.7 (3) votes

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công