5 cách quan hệ lâu ra hơn

413

Những cách quan hệ lâu ra nhất

Đối với nam giới chuyện quan hệ lâu ra hơn là bài toán nan giải của những người mắc bệnh xuất tinh sớm, nhưng nếu áp dụng đúng cách quan hệ lâu ra thì sẽ làm cho cuộc yêu trở nên hạnh phúc hơn mà tất cả các đáng mày râu có thể áp dụng nó để khẳng định bản lĩnh đang ông trong mắt người phụ nữ, dưới đây là 5 cách quan hệ lâu ra hơn rất đơn giản và hiệu quả có thể kéo dài thời gian quan hệ 45p mà không cần dùng đến thuốc hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ mà nhiều người thường dùng.

1 cách quan hệ lâu ra hơn bằng tư thế


Tư thế quan hệ phổ biến nhất là nam giới nằm trên nhưng nếu áp dụng tư thế này cho những người mau xuất tinh thì thời gian quan hệ sẽ không được lâu hơn. Để khắc phục bạn có thể đổi tư thế bằng cách cho chị em ở trên và vuông góc với mình. Đây là tư thế quan hệ lâu ra dễ áp dụng hơn so với cách khác. Không chỉ là tư thế lâu ra mà đây còn là tư thế mà phụ nữ thích nhất chính là thang điểm 10 mà nàng dành cho bạn.

tu the quan he lau ra

* Nếu như tư thế phía sau làm cho quan hệ mau ra thì tư thế đứng sẽ cho thời gian quan hệ lâu ra hơn, bởi vì tư thế đứng thần kinh còn hoạt động để cân bằng cơ thể mà không tập trung 1 chỗ như tư thế khác cho nên đây là cách quan hệ lâu ra nên áp dụng trong trường hợp bạn muốn lâu ra hơn.

2 cách quan hệ lâu ra hơn bằng lựa chọn bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su không những giúp tránh thai, lây bệnh mà một số loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ, sử dụng bao cao su tăng thời gian quan hệ cũng là một câu trả lời cho việc bị xuất tinh sớm.

3 cách quan hệ lâu ra hơn sử dụng bài tập thể dục thể chất


Bạn hãy hình dung khi bạn đang đi tiểu, một ai đó mở cửa vào làm bạn ngưng tiểu ngay lập tức. Nhóm cơ có tác dụng làm ngưng dòng tiểu này chính là nhóm cơ sàn chậu. Bắt đầu bằng việc siết chặt các cơ này, giống như khi bạn nín tiểu và giữ trong 1 – 2 giây, sau đó thả lỏng trong một phút. Lặp lại như vậy liên tục 30 lần. Thực hiện bài tập này vài lần trong ngày, hoặc 3 – 4 lần một tuần là có thể hạn chế việc suất tinh sớm nhé

4 cách quan hệ lâu ra hơn bằng phương pháp điều tiết

Khi sắp suất tinh thì bạn hãy co thắt hậu môn, điều này sẽ làm giảm kích thích và sẽ làm cho máu nhanh rút khỏi dương vật, sau đó hãy đổi tư thế và tiếp tục vòng lặp lại như vậy, bạn cũng không nên để bạn tình không bị mất hứng thú bằng cách kích thích bằng cách hôn lên ngực…

5 cách quan hệ lâu ra hơn khi sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên

Trước đây việc sử dụng hóa chất tổng hợp để kéo dài thời gian quan hệ ngay tức thì nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời nếu như bạn muốn áp dụng cách quan hệ lâu ra hơn ổn định lâu dài thì có thể sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên.
– Enostim: Là chiết xuất từ nghệ tây, nho, táo. Đặc biệt hợp chất Crocin trong nghệ tây có tác dụng giãn mạch, tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng độ cương cứng của dương vật, từ đó cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

– LJ 100: Hợp chất eurypeptid trong LJ 100 (chiết xuất Tongkat Ali) kích thích tăng tổng hợp nội tiết tố nam testosteron một cách tự nhiên giúp cải thiện chức năng sinh lý, rút ngắn thời gian phục hồi giữa hai lần giao hợp, tăng ham muốn từ đó tăng tần suất quan hệ.

Tập thể dục là cách để cho thời gian quan hệ lâu ra hơn

bai tap de quan he lau ra hon

Nếu như phương pháp trên là áp dụng trực tiếp giúp kéo dài thời gian quan hệ thì việc thực hiện bài tập sẽ là liều thuốc gián tiếp mang lại sự tuyệt vời làm cho lâu ra hơn trong mọi cuộc yêu. Thực hiện bài tập thể chất sẽ có tác dụng quan hệ lâu hơn bằng cách: Căng duỗi vùng khớp giữa 2 háng, mục đích của việc này là giúp máu lưu thông tốt hơn, tăng khoái cảm mà giữ được thế kiểm soát khi hoạt động. Động tác này rất tốt cho nam giới phải ngồi nhiều tại bàn làm việc trước máy tính nhiều giờ. Cách thực hiện bạn có thể xem ở hình ảnh trên: Ngồi trên sàn, 2 chân mở rộng. Co duỗi chân, chắc chắn đầu gối đang hướng lên trần nhà. Dướn người về phía trước trong khi vẫn giữ thẳng lưng để 2 tay chạm vào bắp chân, mắt cá chân hoặc ngón chân, hít thở sâu. Giữ nguyên vị trí trong 7-9 hơi thở dài.

Sử dụng thuốc hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ

Nếu như bạn không tìm được phương pháp nào thích hợp trong việc giúp ích chuyện quan hệ lâu ra thì hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng thuốc tăng cường sinh lý vốn dĩ là khắc tinh của những người mắc chứng yếu sinh lý.

Ngoài ra nếu bạn muốn giữ gìn sức khỏe và mong muốn thời gian quan hệ được lâu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách để quan hệ lau ra hiệu quả và an toàn, điều đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến sức khỏe..

5 cách quan hệ lâu ra hơn
4.7 (3) votes

2 Bình luận
  1. Lam

    dùng thuoc nào hiệu quả nhất bs

    1. Dược sĩ Nguyễn Bích Nguyệt

      tùy từng tình trạng bệnh nha bạn, bạn cung cấp số điện thoại bên mình sẽ tư vấn rõ hơn cho bạn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công