Cách trị mụn cóc tại nhà hiệu quả

125

Cách trị mụn cóc an toàn

Mụn cóc tuy không nguy hiểm nhưng lại cực kỳ khó chịu, biết cách trị mụn cóc sau đây sẽ loại bỏ hoàn toàn mụn cóc mà bạn có thể áp dụng phương pháp trị mụn tại nhà.

Mụn cóc khi đã mọc thì theo thời gian nó sẽ sinh sôi nảy nở thêm nhiều mụn nữa, những người không biết thì tỏ ra sợ hãi, có điều mụn cóc là những u nhỏ lành tính, bề mặt thường sần sùi, gây ra bởi virus HPV (Human Papilloma Virus). HPV xâm nhập vào da qua những vết trầy xước bên ngoài. Tùy vào biến thể và cơ địa mà virus có thể tồn tại nhiều tháng bên trong cơ thể khi đó mới phát triển thành nốt mụn hay còn gọi là mụn cóc.
>> Xem thêm Cách làm hồng cô bé

Được biết đến là virus không ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều, nhưng khi bị mụn cóc gây mất thẩm mỹ và cảm giác khó chịu. Việc chữa trị mụn cóc không khó điều quan trọng cách trị mụn cóc phải thực hiện trị bằng mẹo, có thể trị mụn cóc tại nhà hay đến cơ sở chữa trị, dưới đây là một số bài thuốc trị mụn cóc từ dân gian.

Cách trị mụn cóc tại nhà

cach tri mun coc tai nha

+ Sử dụng tỏi
Nói đến tỏi thì bạn không xa lạ gì nữa phải không nào, những người hay ăn tỏi sống thường có sức đề khác tốt hơn. cách trị mụn cóc cách trị mụn cóc bằng tỏi như sau: Chúng ta giã nát một nhánh tỏi và đắp lên nốt mụn cóc. Bọc chỗ mụn cóc bằng một dải vải nhỏ và để như vậy trong khoảng ít nhất từ 4 – 5 giờ đồng hồ. Cuối cùng bạn lấy miếng vải ra và rửa sạch da bằng nước ấm. Làm theo cách này nhiều lần trong tuần để tỏi phát huy được hiệu quả chữa bệnh tối ưu của nó.

Trị mụn cóc bằng quả dứa

Dứa được biết đến là hoa quả có nhiều dinh dưỡng, sử dụng dứa để điều trị mụn cóc là cả một nghệ thuật ít ai biết đến, chỉ cần bạn lựa chọn quả dứa sắp chín hoặc đã chín thái 1 miếng rồi thoa dứa lên vùng bị nổi mụn cóc, cứ duy trì đều đặn phương pháp trị mụn cóc tại nhà bằng dứa 2 lần 1 ngày, mỗi lần thoa dứa nên để trên 1 giờ đồng hồ rồi mới rửa nước nhé.

Cách trị mụn cóc khoa học sử dụng phương pháp laser CO2

Nếu như dùng cách trên mà không cải thiện hoặc không có tác dụng thì hãy sử dụng cách trị mụn cóc bằng công nghệ laser CO2 nhé, đây là cách xóa tan mụn cóc, mụn bọc có trên da an toàn và nhanh chóng, nhược điểm của cách trị mụn cóc này có phần tốn kém hơn và bạn phải đến cơ sở y tế chuyên chữa trị.

Cách trị mụn cóc tại nhà

Cũng giống như cách trị thâm môi nếu bạn thực sự bế tắc trọng việc chữa trị mụn cóc thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn điều trị bằng thuốc gia truyền nhé. Các bạn sẽ ngạc nhiên đến sự đơn giản và hiệu quả của thuốc.

Cách trị mụn cóc tại nhà hiệu quả
5 (2) votes

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công