Chồng không có nhu cầu tình dục

14

Chồng không có nhu cầu chuyện ấy

Khi chồng không có nhu cầu đến đời sống tình dục thì các bà vợ thường nghi ngờ chồng có bồ ngoài rồi người tình này khác, nếu không tìm hiểu lý do khiến chồng không có nhu cầu hoặc chồng có nhu cầu ít thì cuộc hôn nhân của bạn đang bị đổ vỡ mà nguyên nhân không ai ai chính là do bạn đấy.

Làm gì khi chồng không có nhu cầu

Chuyện ham muốn giữa người này với người kia không giống nhau đã trở nên phổ biến hơn, người này ham muốn và người này không và đa phần nguyên nhân chính dẫn đến chồng không có nhu cầu phải kể như: Công việc, con cái, tác dụng phụ của thuốc…

Có thể bạn quan tâm quan hệ trong thời gian bao lâu là tốt nhất

Triệu chứng phổ biến nhất của suy giảm testosterone là giảm ham muốn, cũng có thể gặp tình trạng khó cương cứng dương vật, và giảm năng lượng/sức khỏe, khiến tâm trạng chán nản, tuyệt vọng, các cơ bắp rã rời. Cho nên để giải quyết vấn đề này vô cùng kiên trì nếu như bạn thực sự muốn quan tâm chồng, theo chuyên gia tình dục khi chồng không có nhu cầu thì phải xác định yếu tố, nguyên nhân khách quan… Từ đó tìm giải pháp phù hợp. Có một số trường hợptrước đây thì ngày nào cũng sinh hoạt nhưng giờ cả tháng hay như cả mấy tháng không động đến vợ, đứng trước tình trạng này nhiều bà vợ sẽ càng thêm nghi ngờ chồng có nhân tình ngoài rồi mọi chuyện trở nên tồi tệ khi hôn nhân ngày càng sứt mẻ. Theo chuyên gia tâm lý nếu bạn rơi vào trường hợp chồng không có nhu cầu thì trước hết hay tìm hiểu nguyên nhân và cùng tâm sự với chàng để cùng nhau giải quyết chứ không nên nghĩ theo chiều hướng xấu đi, một mặt vừa thể hiện bạn là người quan tâm vừa là để khơi thông cho chàng.

chong khong co nhu cau it ham muon

Nỗi khổ khi chồng có nhu cầu cao

Không giống như tình trạng chồng không có nhu cầu, khi mà những ông chồng có nhu cầu cao họ cao thường có thể quan hệ bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. Việc được chồng yêu chiều cũng rất thích, bởi chồng có yêu vợ mới “thèm muốn” vợ như vậy, vì chồng không chỉ giải quyết nhu cầu cho xong mà rất biết cách âu yếm và nâng niu vợ. Khi xong việc cũng không bao giờ bỏ bê vợ mà còn thì thầm những lời ngon ngọt dành cho vợ, khiến nhiều người không khỏi mãn nguyện. Nhưng nhiều lúc mệt mỏi hoặc có người ở nhà mà chồng tôi cứ muốn tôi phải “chiều” khiến tôi cảm thấy vừa bực dọc vừa lo sợ vì “yêu” lén lút lo lắng bị người khác bắt gặp. Có những lúc, tôi cố chiều chồng cho xong, thành ra có đôi lúc tôi sợ gặp chồng.

Người ta nói, chuyện tình dục hòa hợp chính là cách để giữ lửa cho hạnh phúc gia đình, nhưng liệu sau này, khi sinh con, tất bật với những việc không tên, liệu tôi có đủ sức để chiều chồng nữa không? Tôi rất sợ chồng vì “đói khát” mà tòm tem bên ngoài, vì trong chuyện này thật sự tôi rất sợ sự chung đụng, hơn nữa, sẽ rất ghê tởm nếu biết chồng như thế. Nhiều khi tôi cũng vờ hỏi anh về chuyện này nhưng anh nói vì yêu vợ nên ở cạnh vợ mới có ham muốn cao như vậy.

Chồng không có nhu cầu tình dục
Đánh giá bài viết này

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công