Chữa xuất tinh sớm bằng đông y

150

Chữa xuất tinh sớm bằng đông y

Lựa chọn cách chữa xuất tinh sớm bằng đông y hay còn gọi chữa xuất tinh sớm theo bài thuốc nam là phương pháp hiệu quả, an toàn mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe như dùng thuốc kích thích, gel..
Như bạn đã biết vấn đề xuất tinh sớm nếu không cải thiện sẽ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, đây cũng là nguyên nhân khiến hạnh phúc bị lung lay. Cách chữa xuất tinh sớm bằng đông y theo gian bấy lâu nay truyền tai nhau như ăn thịt bò, giá đỗ, trứng vịt lột… Sẽ không cải thiện lâu dài được mà tai hại hơn thì về sau nếu như thiếu món ăn đó căn bệnh xuất tinh sớm sẽ càng trọng hơn. Bạn tưởng tượng như người con gái nếu sẩy thai 1 lần, rồi sẽ có lần 2 hay lần 3 thì sẽ khó con được mặc dù cơ quan sinh sản họ bình thường. Lời khuyên chuyên gia cho những người bị xuất tinh sớm đang muốn chữa xuất tinh sớm bằng đông y hãy nghiên cứu tình trạng của mình xong kết hợp bài thuốc điều trị bằng thuốc nam, một số bài thuốc nam rất hiệu quả cho người yếu sinh lý mà bạn có thể sử dụng cho mình như:

>> có thể bạn quan tâm chữa bệnh yếu sinh lý nam giới

+ Sử dụng nhung hươu: Ta lấy nhung hươu 150g, hoài sơn 30g, đại táo 15g, đông trùng hạ thảo 10g và nhân sâm 8g. Nhung hươu, nhân sâm rửa sạch, thái mỏng, cộng với các vị thuốc còn lại hầm nhỏ lửa từ 2,5 đến 3 tiếng, cho gia vị vừa ăn để dùng nhiều lần trong ngày.

+ Sử dụng rễ cau: Rễ cau dùng trong điều trị xuất tinh sớm là phần rễ màu trắng mọc nhô trên mặt đất chứ không phải phần rễ ăn phía dưới đất bạn nhé, bạn nên lấy rễ ở những cây cau trồng lâu năm. Người bệnh chỉ cần 20 đến 30g rễ cau thái lát, sao vàng sắc với 400ml nước còn lại 100ml nước để uống 2 lần mỗi ngày.
Cũng lưu ý, đây là bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng đông y dễ kiếm cho nên không nên lạm dụng thuốc nhiều.

chua xuat tinh som bang dong y

* Có một điều mà đáng phải quan tâm khi mà độ tuổi bị xuất tinh sớm hay rối loạn xuất tinh ngày nay đang trẻ dần, có những trường hợp 20 tuổi gửi mail hỏi chúng tôi rằng trước đây thời gian quan hệ trên 20 phút nhưng hiện tại chưa cho vào đã hạ màn. Xã hội phát triển kéo theo nhiều hệ lụy, trong đó phải kể đến tác nhân gây ảnh hướng đến đời sống tình dục như rượu bia, thuốc lá, các chất kinh thích làm tê liệt thần kinh tạm thời…

Có một câu hỏi mà chắc chính bạn cũng đang thắc mắc rằng các vị vua trước đây có cả hàng trăm cung nữ mà chuyện chăn gối của họ làm sao mà đáp ứng được??? Chính là phương pháp đông y mà các ông vua trước đây sử dụng một cách khoa học chuyên môn, luôn tuân thủ chế độ chặt chẽ thì mới có thể mang lại hiệu quả như vậy. Những phương pháp đó phải kể đến là:

Phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng đông y

+ Quan hệ đều đặn: Người xưa có câu “văn ôn võ luyện” thì tình dục cũng vậy, nếu cuộc yêu đều đặn (tốt nhất cứ 2 lần 1 tuần là tốt) thì sẽ không bị cảm xúc cao trao dẫn đến việc xuất tinh sớm.

+ Nhịp thở chậm khi bắt đầu: Việc điều tiết được nhịp thở sẽ giúp bạn làm chủ được chuyện yêu, khi đó bạn sẽ biết làm thế nào để dừng lại.

+ Đánh lạc hướng cảm xúc khi ra trận: Khi quan hệ bạn không nên tập trung suy nghĩ hay hành động chỉ vì việc duy nhất là quan hệ, thay vào đó bạn hãy tưởng tượng ra việc khác mà mình đang làm…

+ Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian: Sự phát triển của bao cao su kéo dài thơi gian quan hệ là phương pháp đơn giản, dễ dùng. Bên cạnh đó nếu như bạn quá lệ thuộc vào thì cũng không tốt cho sức khỏe mà sẽ khiến việc xuất tinh sớm của bạn nặng hơn nếu như thiếu bao cao su kéo dài thời gian, hoặc sử dụng nhiều cũng sẽ khiến bạn bị chai luôn ấy.

chua xuat tinh som bang dong y thuoc nam

Chữa xuất tinh sớm bằng đông y ảnh hưởng đến sức khỏe?

Mỗi phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng đông y hay tây y cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng, nếu gọi tây y là phương pháp nhanh gọn thì đông y lại đem lại sự bền vững và an toàn. Cho nên điều trước hết bạn cần tạo cho mình thói quen rồi mới nghĩ đến việc chữa xuất tinh sớm bằng đông y hay là tây y.

Điều không thể không phủ nhận rằng chuyện yêu không chỉ giúp thỏa mãn nhu cầu mà là cầu nối hàn gắn tình cảm cực tốt, bất cứ xích mích gì xẩy ra thì không ai khác giúp hàn gắn là chuyện tình dục thỏa mãn của cả 2 người.

Thuốc chữa xuất tinh sớm bằng đông y nào dùng an toàn?

Nhắc đến đông y thì rõ ràng thuốc hơn hẳn tây y, không chỉ chữa xuất xuất tinh sớm mà bất cứ loại bệnh khác như thuốc chữa bệnh gan gia truyền, hay về phụ nữ thì có phụ khoa họ nguyễn đây là những bài thuốc gây được tiếng vang lớn, nếu như bạn đang thắc mắc và phương pháp chữa bệnh thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bền vững lâu dài.

Chữa xuất tinh sớm bằng đông y
5 (3) votes

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công