Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cô bé không quan hệ sau thời gian dài?

84

Cô bé không quan hệ sau một thời gian dài

Việc người phụ nữ không quan hệ sau thời gian dài là chuyện thường gặp khi mà có thể thời gian đó họ đang gặp một số bệnh mà không thể quan hệ, hay vợ chồng xa cách (chồng hay vợ đi công tác xa chẳng hạn), sau thời gian này cô bé chắc chắn sẽ có sự thay đổi và ảnh hưởng đến sự ham muốn trong chuyện quan hệ vợ chồng đấy.
Theo chuyên gia, quan hệ tình dục sẽ giúp ích rất nhiều đối với sức khỏe, nếu sinh hoạt đều đặn và cả 2 hạnh phúc sẽ khiến giác ngủ dễ ngủ hơn, cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, đốt cháy calo và cải thiện tâm trạng. Mặc dù vậy cũng có những trường hợp mà bắt buộc bạn phải kiêng quan hệ sau một thời gian để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm thời điểm phụ nữ ham muốn trong ngày

Không quan hệ sau thời gian dài sẽ không làm cô bé khít hơn

Nhiều người cứ nghĩ nếu người phụ nữ sau một thời gian dài không quan hệ thì vụng kín trở nên chật hơn, nhưng thực ra suy nghĩ này không phải vậy, tuy không quan hệ nhưng cơ thể vẫn sản xuất estrogen và progesterone để giữ thành âm đạo mở và linh hoạt. Lý giải nguyên nhân bởi vì việc sản sinh estrogen sẽ giúp âm đạo ẩm ướt, tuy nhiên nếu người đến tuổi tiền mãn kinh thì estrogen cũng giảm.

Phụ nữ không quan hệ sau thời gian dài sẽ khó nhập cuộc hơn

Cần có thời gian để cô bé thích nghi cho nên để được bôi trơn đầy đủ và thư giãn các mô âm đạo. Điều này có nghĩa bạn sẽ cần màn dạo đầu lâu hơn trước khi quan hệ.

Ham muốn tình dục có thể giảm nếu phụ nữ không quan hệ sau thời gian dài

Chuyên gia cho rằng phụ nữ đến tuổi 25 – 35 sẽ có sự ham muốn cao nhất, và theo như cuộc khảo sát chúng tôi gần đây thì ý kiến đó có thể cho là đúng, nhưng sau một thời gian dài cô bé không sinh hoạt thì sự ham muốn có thể giám đáng kể, tuy nhiên sau khi quan hệ thì có thể người phụ nữ sẽ dần thích ứng và trở nên ham muốn trở lại. Nhiều bạn gặp tình trạng tự nhiên mất cảm giác quan hệ mà không rõ nguyên nhân thì xem mình có nằm trong trường hợp lâu ngày không quan hệ không nhé.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cô bé không quan hệ sau thời gian dài?
Đánh giá bài viết này

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công