Cô bé ra dịch nhầy màu trắng

485

Cô bé ra dịch nhầy màu trắng khi nào

Dịch nhầy được tiết ra từ âm đạo cho nên cô bé ra dịch nhầy màu trắng là chuyện thường tình, bởi vì dịch nhầy đóng vai trò quan trọng giảm ma sát, là chất bôi trơn cho cậu bé dễ dàng chui vào., bên cạnh đó dịch nhầy là thành phần quan trọng giúp ích trong quá trình thụ thai.

Cô bé ra dịch nhầy màu trắng khi nào?

+ Việc cô bé ra nhiều chất nhờn màu trắng đây là triệu chứng báo hiệu của rằng chu kỳ của việc mang thai. Nguyên nhân khiến dịch nhờn màu trắng là do hormone tăng và lưu lượng máu chuyển đến âm đạo nhiều hơn gây ra hiện tượng tăng tiết dịch. Dịch mày trắng có tác dụng giúp ngăn cản nhiễm trùng ở cổ tử cung và làm mềm thành âm đạo.người phụ nữ.

+ Mỗi chu kỳ trứng rụng âm đạo sẽ ra dịch nhờn:

+ Thời điểm trước rụng trứng: Những ngày đầu tiên sau kỳ kinh nguyệt, sẽ có ít hoặc đôi khi không có dịch nhầy xuất hiện. Bạn sẽ thấy âm hộ khô ráo. Việc quan hệ trong ngày này thì tỉ lệ sẽ ít..

+ Thời điểm dịch nhầy ra gần rụng trứng: Dịch nhầy thời điểm này dính, sánh màu trắng hoặc màu kem. Số lượng nhiều hơn, đây là thời điểm dễ thụ thai.

+ Thời điểm rụng trứng dịch nhầy sẽ chuyển màu lòng trắng trứng: Khi trứng rụng thì dịch nhầy sẽ tiết nhiều hơn hơn, đây là thời kỳ cô bé ra dịch nhầy màu trắng nhiều nên các chị em nên vệ sinh bản thân sạch sẽ qua bài hướng dẫn bạn vệ sinh vùng kín bởi vì dịch nhầy giúp lưu giữ tinh trùng sống nên đây là lúc dễ có thai.

co be ra  chat nhay mau trang duc 2
+ Sau khi rụng trứng, dịch nhầy có nhiều thay đổi nhất. Nó trở lại với tính chất dính, đặc sánh và khiến bạn có cảm giác âm hộ sẽ khô hơn. Ở thời điểm này, khả năng thụ thai cũng không cao.

Lúc quan hệ cô bé tiết ra dịch nhầy màu trắng

Trong lúc quan hệ mà cô bé tiết ra dịch màu trắng là điều bình thường, bởi vì nó có tác dụng hình thành bôi trơn khi mà có kích thích tình dục, tùy sự hưng phấn và kích thích nên dịch màu trắng sẽ có khi có và khi không, việc tiết ra dịch nhầy màu trắng hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ra dịch nhờn màu trắng kèm ngứa và mùi hôi?

Xem cách khử mùi hôi vùng kín

Nếu cô bé ngứa ngáy khó chịu hay nó có mùi hôi thì đó là dịch viêm, cần lưu ý về những triệu chứng cô bé ra dịch nhầy màu trắng kèm ngứa và biểu hiện bất thường của dịch nhầy âm đạo để phát hiện kịp thời việc âm đạo có bị nấm hay viêm nhiễm hay không.

.

 

Cô bé ra dịch nhầy màu trắng
5 (1) vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công