Có nên dùng gel bôi trơn cho âm đạo

120

Có nên sử dụng gel bôi trơn cho âm đạo

Như bạn biết gel bôi trơn giúp làm tăng ham muốn và giảm sự đau đớn nhưng có nên dùng gel bôi trơn cho âm đạo là nỗi niềm thắc mắc của nhiều phụ nữ, bởi vì âm đạo rất dễ tổn thương nên gel bôi trơn cho âm đạo cần phải suy nghĩ tác hại trước khi quyết định dùng gel bôi trơn cho âm đạo nhé. Đối với nam giới việc kích thích điểm g cho nàng không hề dễ nếu vùng kín bị khô hạn chính vì vậy giải pháp dùng gel là liệu trình phù hợp nhất, nhưng cũng cẩn thận dùng gel cho âm đạo sẽ rất dễ mắc các bệnh sau:

Dùng gel bôi trơn là nguyên nhân nhiễm phụ khoa

Gel bôi trơn không chỉ ở nam giới mà được nhiều nữ giới người lựa chọn để bôi trơn âm đạo mục đích hỗ trợ trong chuyện “ấy” dễ dàng và hưng phấn hơn. Nhiều phụ nữ khô cô bé đã tìm đến giải pháp thay thế là dùng gel bôi trơn. Tuy ban đầu gel có nhược điểm như vậy. Tuy nhiên, cách thức này không đảm bảo an toàn cho nữ giới, lạm dụng gel bôi trơn là nguyên nhân dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa ở người phụ nữ.

Dùng gel bôi trơn cho âm đạo sẽ khó thụ thai hơn

Thành phần của gel bôi trơn là chất nhầy dính, chính vì vậy khi xuất thì tinh trùng sẽ bị giữ lại bởi các chất bôi trơn làm cho tinh trung không thể chui vào tử cung, cho nên trong thời gian mà cặp vợ chồng đang muốn có em bé thì không nên dùng gel bôi trơn cho âm đạo nhé, việc làm này gây tác hại gián tiếp gây chậm con đấy nhé.

Có thể bạn muốn xem: nên ăn gì trước khi quan hệ

Hậu quả dùng gel bôi trơn gây vô sinh

Người phụ nữ thường xuyên bị viêm nhiễm phụ khoa, viêm nhiễm khác thì càng không nên dùng gel bôi trơn, vì dùng rất dễ gây ra vô sinh. Việc lạm dụng gel bôi trơn dành cho nữ còn có thêm một số tác dụng phụ như cơ chế tự bôi trơn của “cô bé” không còn hoặc không có kiểm soát, hoặc gây kích thích, bỏng rát, gây tổn thương trong môi trường âm đạo mà không ai khác chính bạn tự gây hại cho mình.

Có những loại gel bôi trơn nào?

+ Gel bôi trơn dạng nước:  Đây là loại gel rất phổ biến mà người phụ nữ kể cả con trai rất thích bởi vì gel sẽ biến mất khi rửa với nước, chi phí không tốn kém. Nhưng nhược điểm lớn là có thể mất tụt hứng vì gel loại này nhanh khô nên phải dùng nhiều lần trong mỗi cuộc yêu, cứ đến đoạn đỉnh thì phải dùng gel thì không hay chút nào rồi.

+ Gel bôi trơn dạng silicol: Không giống như gel dạng nước nên mỗi lần bôi sẽ không bao giờ bị khô đi hoặc bay hơi. Tuy vậy đây là loại chất bôi trơn ít được sử dụng phổ biến vì chi phí cao chỉ dành cho những bạn có điều kiện, sau mỗi lần sử dụng muốn sạch thì và phải dùng dung dịch vệ sinh và nước ấm để lau rửa sau mỗi lần quan hệ.

  • Lưu ý: Nữ giới người nào bị dị ứng không nên dùng gel.
Có nên dùng gel bôi trơn cho âm đạo
5 (3) votes

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công