Hiện tượng đau đầu nhũ hoa khi chạm vào

30

Đau đầu nhũ hoa khi chạm vào

Có thể nhiều bạn thắc mắc đau đầu nhũ hoa khi chạm nhẹ liệu có phải là bệnh hay là việc đau đầu nhũ hoa là chuyện bình thường? Trước khi suy nghĩ rằng đau núm vú là bệnh thì bạn cần kiểm tra liệu có phải nhũ hoa bạn bị đau có phải do nguyên nhân này không nhé:

Nguyên nhân đau đầu nhũ hoa có thể là do mặc áo ngực chật

Nhiều bạn có thói quen mặc áo ngực chật, đặc biệt là người con gái ở tuổi dậy thì. Việc mặc áo chật sẽ khiến cho đầu nhũ hoa bị đau bởi vì mặc áo chật sẽ khiến máu khó lưu thông hơn nên vùng ngực sẽ chắc chắn bị đau đặc biết là khi chạm nhẹ cũng khiến ngực đau rồi.
Xem thêm kích thước vòng 1 như thế nào là đẹp

Đau đầu nhũ hoa có thể là do đến ngày hành kinh

Đến ngày đèn đỏ không những đau ở vùng lưng, bụng mà đầu nhũ hoa cũng bị đau đấy nhé, nếu ngày bình thường mà đầu nhũ hoa không bị đau nhưng đến ngày hành kinh mà vùng nhũ hoa đau tức thì đây là nguyên nhân khiến ngực bị đau nhé, hiện tượng này bình thường bạn không cần quá lo lắng, việc đâu đầu nhũ hoa do đến ngày đèn đỏ chỉ làm bạn khó chịu và mất thoải hơn chứ không phải là bệnh.

Đầu nhũ hoa bị đau có thể là do mang thai

Có rất nhiều chị em có hiện tượng đau thắt đầu nhũ hoa khi mang thai, không những đau mà còn hiện tượng cương cứng rất khó chịu. Kèm theo dấu hiệu đầu vú thâm đen, quầng vú sẫm màu và nhạy cảm hơn. Nguyên nhân là do chu kỳ tự nhiên của các kích thích tố trong người bạn. Chúng kích thích tế bào của các tuyến cung cấp sữa trong cơ thể người mẹ sắp phải cho con bú, hoặc các tuyến chất lỏng khác trong vú, làm cho các tuyến này trương căng lên.

Hiện tượng đau đầu nhũ hoa có thể là viêm đầu vú

Đâu đầu vú rất có thể bạn đang mắc bệnh viêm đầu vú, bệnh này xuất hiện trên cả nữ giới và nam giới,đây là bệnh do vi khuẩn gây nên, chữa trị bằng cách dùng thuốc bôi và uống kết hợp để tăng tính hiệu quả.

Đau đầu nhũ hoa triệu chứng “ung thư vú

Việc đau đầu ngực cộng với sưng tấy đỏ thì rất có thể là bạn đang mắc ung thư vú, bạn cần đến ngay cơ sở để được thăm khám và điều trị kịp thời nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe ngiêm trọng đấy nhé.

Trên đây là một số nguyên nhân ảnh hưởng của việc đầu nhũ hoa bị đau khi chạm vào, việc cho bạn trai sờ vòng 1 cũng là nguyên nhân khiến ngực bị đau nếu như bạn trai chạm quá mạnh. Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề liên quan đến nhũ hoa không bình thường hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhé.

Hiện tượng đau đầu nhũ hoa khi chạm vào
Đánh giá bài viết này

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công