Dấu hiệu cho thấy phụ nữ thèm chuyện ấy

140

Dấu hiệu phụ nữ thèm chuyện ấy

Biết được dấu hiệu cho thấy người phụ nữ thèm chuyện ấy bằng cử chỉ không nhất thiết bạn là chuyên gia tâm lý mà vấn có thể đoán được phụ nữ đang thèm chuyện ấy với những hành động thay lời muốn nói.
Dấu hiệu nhận biết phụ nữ muốn quan hệ thì có rất nhiều, nhưng điều quan trọng là bạn áp dụng vào tình huống nào hợp lý để không mất lòng đối phương mới là điều quan trọng. Sự ham muốn chuyện ấy thì cả phụ nữ và nam giới đều có, tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng dám bày tỏ thổ lộ với bạn tình, trường hợp là những người con gái e rè thì càng không thể. Ngoài ra biết được vị trí điểm G ở phụ nữ sẽ giúp phụ nữ nhanh đạt cực khoái hơn. Việc xác định phụ nữ thèm chuyện ấy bạn có thể đoán được sự ham muốn của nàng qua các hành động sau:

 Dấu hiệu phụ nữ thèm chuyện ấy qua cách ăn mặc

Bình thường thì hằng ngày người phụ nữ mặc đồ kín đáo nhưng chợt nhiên qua ngày khác bạn gái mặc 1 bộ đồ gợi cảm, với những bộ đồ mỏng, nhìn xuyên thấu cơ thể, điều này có thể đoán được rằng nàng đang muốn chuyện ấy nhưng không nói ra trực tiếp cho bạn biết.

Biểu hiện phụ nữ thèm chuyện ấy “khen ngợi”

Khen ngợi là điều bình thương nhưng chợt nhiên 1 ngày số lần khen ngợi chàng nhiều lần kèm những cử chỉ thân mật thì điều này bật mí người phụ nữ đang rất muốn chuyện ấy với bạn.

 Phụ nữ thèm chuyện ấy có thể là cắn, ngậm móng tay

dau hieu cho thay phu nu them chuyen ay
Một số khảo sát chỉ ra rằng khi người phụ nữ đang thực hiện hành động cắn và ngậm ngón tay thì chứng tỏ đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn tình đang rất thèm chuyện ấy, nếu bạn gặp người phụ nữ trong hoàn cảnh này thì hãy nhẹ nhàng cầm tay kéo ra và thực hiện động tác thân mật nhé.

 Dành nhiều thời gian kèm động chạm cơ thể chàng

Ví dụ bạn cùng người đó đang đi chơi cùng bạn bè. Thay vì vui chơi cùng bạn bè nàng lại dành thời gian ở lại cùng bạn để uống một chút gì đó hay lắng nghe bạn nói chuyện. Chứng tỏ nàng đã dành tình cảm thực sự cho bạn và sẵn sàng hiến dâng.

Những hành động chắc chắn đó là, đặt tay lên đùi vuốt ve và những hành động đụng chạm vào cơ thể bạn… đây được biết đến là biểu hiện của việc nàng đang thèm muốn. Tuy rằng họ không nói ra nhưng đây là cơ hội để bạn thể hiện nhé.
Biết được thời điểm phụ nữ ham muốn trong ngày không những giúp bạn chủ động hơn với nàng mà còn có thể làm cho đối phương đạt được khoái cảm. Hãy chứng tỏ bản lĩnh của người đàn ông giỏi chuyện ấy bằng cách đoán trúng hành động lúc nào thì người phụ nữ đang muốn chuyện ấy nhé

Dấu hiệu cho thấy phụ nữ thèm chuyện ấy
Đánh giá bài viết này

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công