Những dấu hiệu nàng lên đỉnh thỏa mãn khi yêu

78

Dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh thỏa mãn

Liệu dấu hiệu nhận biệt nàng lên đỉnh có thực sự đúng khi mà nhiều phụ nữ chưa thỏa mãn những vẫn giả vở lên đỉnh tỏ vẻ đã thỏa mãn, mục đích để làm đối phương mãn nguyện, không mất tự tin. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh và cho thấy cuộc yêu đó đã làm cho nàng cảm thấy thỏa mãn để rồi khiến cho bạn tình phải phục sát đất đối với chuyện giường chiếu.

Dấu hiệu nàng lên đỉnh “thở dồn dập”

Khi nàng thở dồn dập bạn hãy chú ý quan sát sắc thể về hành động của nàng, trong trường hợp này hơi thở của nàng sẽ nhanh hơn kèm theo đó là những tiếng rên rỉ không kiểm soát (có những người thở dồn nhưng không rên nhé), kèm theo là nhịp tim nàng đập thình thịch thì lúc này bạn đã chinh phục được khoái cảm của nàng rồi đấy nhé, ngược lại xong lúc đó mà bạn gái trở về bình thường thì chắc chắn bạn tình đang giả vờ đấy.

“Chuyển động cơ thể là dấu hiệu cho thấy nàng đang thỏa mãn

Có lẽ đây là động thái mà bạn có thể cảm thấy thích thú nhất khi mà nàng đang quằn quại cả thân thể với bạn, khi nàng xoắn đầu ngón chân và cuốn lấy người bạn, lúc này có thể nàng đang tận hưởng cảm giác lên đỉnh và thỏa mãn đấy nhé. Nàng có những động tác như cong người lên và đẩy người sát vào bạn điều này chứng tỏ nàng đang có hưng phấn tột độ.

dau hieu nang len dinh thoa man de nhan biet nhat

Dấu hiệu nàng lên đỉnh rướn người

Dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh không thể không kể đến hành động rướn người của nàng, khi bạn bắt đầu đưa vào trong thì lúc đó nàng rướn người sát bạn ( vùng mông nàng nhé). Khi đó bạn hãy trở thành am hiểu chuyện ấy bằng cách phối hợp nhịp nhàng động tác đó cùng với nàng nhé.

Dấu hiệu nàng thỏa mãn từ chính đôi tay nàng

Khi tay nàng có chuyển động khác thường thì bạn hãy quan sát hành động đó nhé, một số dấu hiệu nàng thỏa mãn bằng biểu cảm tay như: Ôm sát bạn, tay nắm vào thành giường hay ghì vào gối. Nếu như nàng tự ôm chính bản thân nàng thì chứng tỏ lúc đó nàng chưa chắc đã lên đỉnh đâu mà đang giả vờ với bạn đó.

Co thắt âm đạo là dấu hiệu nàng lên đỉnh

Đây là triệu chứng khiến bạn khó nhận biết hơn nhưng nếu hiện tượng này xẩy ra thì nàng đã lên đỉnh 100% mà không còn nghĩ rằng bạn tình đang giả vờ đâu, triệu chứng co thắt âm đạo khi phụ nữ lên đỉnh là âm đạo trở nên căng cứng và xuất hiện các cơn co thắt, hành động này rất khiến nam giới nhanh xuất tinh hơn vì dương vật ma sát nhiều hơn với cô bé.

Rên rỉ là dấu hiệu nàng lên đỉnh dễ nhận biết nhất

Nhiều bạn nghe nói đến cụm từ rên rỉ của người con gái, và đúng là như vậy khi cổ họng của nàng xuất hiện những tiếng rên cùng lúc với bạn thâm nhập vào thì lúc đó nàng đã lên đỉnh.

Làm sao để đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất

Câu hỏi làm sao để nàng lên đỉnh nhanh, câu bé khiêm tốn liệu có làm cho nàng lên đỉnh… Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Mục đích của bạn và ý nghĩ của việc đưa bạn lên đỉnh chính là thể hiện bản lĩnh chuyện giường chiếu của mình. Bạn có thể áp dụng những phương pháp căn bản sau để để đưa nang lên đỉnh nhé:
+ Màn dạo đầu quyết định lên đỉnh của nàng. Điều này bắt buộc bạn phải có động tác điêu luyện từ tay và miệng, hãy kích thích những vùng mà phụ nữ cảm thấy hứng thú nhất như môi, cổ , ngực và cả cô bé nữa..
+ Có thể cho nàng xem 1 bộ phim có nhiều cảnh nóng và lúc đó hãy nhẹ nàng động chạm vào cơ thể nàng và không được quên kích thích điểm G của nàng
+ Tìm hiểu Cấu tạo cơ quan sinh dục nữ để xác định điểm G phụ nữ nằm ở đâu.

Trên đây là lời giải cho nhiều bạn thắc mắc dấu hiệu nàng lên đỉnh mà bất cứ người đàn ông nào cũng phải nắm vững nhé, chúc các bạn mọi cuộc yêu đều khiến nàng thỏa mãn nhất.

Những dấu hiệu nàng lên đỉnh thỏa mãn khi yêu
Đánh giá bài viết này

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công