Những điều cần biết khi quan hệ

1.438

Những điều cần biết trước và sau khi quan hệ

Đời sống tình dục không đơn giản chỉ là quan hệ là xong, nếu bạn không am hiểu thì hãy xem những điều cần biết khi quan hệ bao gồm việc trước khi quan hệ nên chuẩn bị những gì và sau khi quan hệ nên làm sao để thể hiện bạn có trách nhiệm, nhiều bạn ngĩ rằng chỉ cần quan tâm trước khi quan hệ còn chuyện sau khi quan hệ mặc kệ nàng/chàng thì đó là điều sai lầm lớn.

Những điều nên làm trước khi quan hệ

Hãy giữ cho bản thân 1 cơ thể sạch sẽ, việc cơ thể xuất hiện mùi hôi khó chịu sẽ khiến bạn tình tụt hững ngay từ đầu mà không có cảm giác hưng phấn mặc dù bạn giỏi chuyện ấy tới đâu, hãy tân trang cơ thể bằng 1 lọ nước hoa nhưng cũng không nên xịt nhiều quá làm mất sự hấp dẫn của bạn.

Lần đầu tiên quan hệ đối với bạn gái: Hãy chuẩn bị tâm lý thoải mái trước khi bắt đầu nhập cuộc, nhiều người lo sợ rằng quan hệ lần đầu có đau không đúng là có đau nhưng thực chất không phải vậy nếu đối phương biết cách thích thích điểm g của nàng và thời điểm thâm nhập. Hãy đảm bảo rằng quan hệ an toàn. Một số bạn nghĩ rằng lần đầu tiên ở nữ giới sẽ khó có thai khi lần đầu tiên bạn gái làm “chuyện ấy”. . . Đây là quan niệm sai lầm, nếu như chàng trai quan hệ và xuất tinh đúng vào thời kỳ thụ thai thì khả năng mang thai sẽ rất sao.

Không nên lo lắng nếu lần đầu tiên chảy máu

Hầu hết khi quan hệ lần đầu nếu màng trinh bị rách thì vùng kín có chảy một chút máu, nhưng thực chất đây là máu của màng trinh sau chịu sự tác động của dương vật làm rách từ đó sinh ra 1 chút máu kèm chút đau nhẹ, bạn gái không nên lo sợ bởi vì viêc chảy máy khi quan hệ thường chỉ xảy ra lần đầu.

nhung dieu can biet truoc va sau khi quan he

Trước khi quan hệ không nên uống nhiều rượu

Đàn ông luôn tồn tại suy nghĩ rằng phải mạnh mẽ nên nghĩ rằng uống rượu sẽ làm người đàn ông nam tính hơn trên giường. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi họ uống một chút rượu để kích thích tinh thần, còn nếu lạm dụng quá mức sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục bị thoái hóa đặc biệt là giảm ham muốn.

Trước khi quan hệ không thể thiếu nụ hôn

Một nụ hôn tràn đầy đam mê và mãnh liệt sẽ thực sự có hiệu quả và sẽ khiến nàng sau đắm ngay vòng đầu mặc dù chưa nhập cuộc. Việc cắn nhẹ môi nàng/chàng hoặc nút cổ sẽ khiến đối phương cảm nhận được sự hấp dẫn, nên nhớ không việc bỏ sót hôn lên ngực nàng nhé.

Phụ nữ không nên chê chàng trên giường

Việc chê hay so sánh với người yêu cũ hay chàng khác là điều tối kị, có nhiều bạn gái trong lúc yêu bảo là a không bằng người yêu cũ, hay là tại sao a yếu thế… Đàn ông luôn bị thụt nếu như bị phái yếu đem ra so sánh, hãy nhớ những điều này trong lúc quan hệ vợ chồng nhé.

Không nên chít hay véo vào vùng kín hoặc núi đôi

Nhiều người nghĩ rằng đây là hành vi để trêu đùa nàng/chàng nhưng thực chất đây là hành động không được khuyến khích bởi vì đối phương có thể nhận thấy thiếu sự tôn trọng từ bạn.

Hãy nhớ không được thiếu màn dạo đầu trước khi quan hệ

Cuộc yêu khiến đối phương đạt đỉnh cần màn dạo đầu đủ để kích thích trước khi thâm nhập, thời gian kích thích theo các chuyên gia chỉ nên kéo dài 5 đến 10 phút, nếu quá dài sẽ làm cho bạn tình rớt đài đấy nhé.

Những điều cần biết sau khi quan hệ

Sau khi quan hệ hãy dành thời gian này vuốt ve âu yếu bạn tình để làm cho cuộc yêu trở nên ý nghĩa hơn, với đàn ông nên nghỉ ngơi ít nhất 30 phút trước khi làm việc, còn phái nữ không nên tắm rửa ngay sau mỗi lần yêu, đặc biệt là việc thụt rửa âm đạo sau khi quan hệ có thể dẫn đến bệnh viêm nhiễm vì sự chủ quan này.

Lắng nghe cảm xúc cả 2 là những điều cần biết khi quan hệ nếu muốn cuộc yêu hoàn hào, quan hệ không đơn giản là đưa dương vật vào âm đạo mà đó là sự đồng điệu từ cả 2 tâm hồn, để cả 2 đều cảm thấy hạnh phúc và sung sướng. Cảm xúc của cả 2 đều tốt đẹp sẽ tránh gây ra ác cảm cho những lần quan hệ tình dục sau. Trên đây là những câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc cũng là những điều cần biết khi khi quan hệ nhất là những bạn lần đầu tiên đến với chuyện ấy.

 

Những điều cần biết khi quan hệ
5 (1) vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công