Quan hệ lần đầu có đau không?

1.260

Quan hệ lần đầu có đau không

Đối với những ai chưa 1 lần quan hệ thì luôn thắc mắc quan hệ lần đầu có đau không, cảm giác quan hệ lần đầu như thế nào hay là lần đầu quan hệ khó vào càng khiến chúng ta tò mò nhất là các bạn gái vì quan hệ lần đầu sẽ gây rách màng trinh nên càng khiến cho những ai chưa từng quan hệ càng thêm lo lắng.

Vì sao quan hệ lần đầu khó vào

Thường tâm lý và sự kích thích chưa đến mức khiến quan hệ lần đầu khó vào và cảm giác đau ở bạn gái nên khi quan hệ lần đầu bạn cần có sự dứt khoát mà kích thích hết cỡ để tạo cảm giác thoải mái cho cả 2.
Việc quan hệ lần đầu tiên có đau không thì có thể xem vị trí màng trinh trong âm đạo để biết được dương vật tiếp xúc sẽ bị đau và những nguyên nhân dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về lần đầu quan hệ cảm giác ra sao hay lần đầu quan hệ khó vào vì sao

1. Quan hệ lần đầu tiên chắc chắn các bạn gái sẽ đau vì màng trinh bị rách

Hiện tượng đau ở bạn gái trong lần đầu quan hệ đều do tâm lý lo sợ cũng như màng trinh bị tác động và rách, nữ giới đây còn là dấu hiệu chứng tỏ bạn vẫn còn trinh trắng. Nên quan hệ lần đầu bị đau bạn không nên quá lo lắng vì tình trạng đau không như bạn nghĩ rằng sẽ rất đau.

2. Quan hệ lần đầu diễn ra rất lâu

Sẽ khó khăn trong việc đưa dương vật vào trong, nền lần đầu quan hệ khó vào là nguyên nhân dẫn đến lâu, nhưng bạn phải nhớ rằng cảm giác lần đầu quan hệ rất đặc biệt nên hãy tận hưởng cảm giác đó nhé.

4. Cô bé sẽ bị đau rát

Khi quan hệ lần đầu thì vùng kín của chị em sẽ bị đau rát bởi sự tiếp xúc của dương vật, trường hợp nếu quan hệ lần đầu khó vào và mất nhiều thời gian cho việc đưa cậu bé vào trong thì cô bé sẽ đau nhiều hơn. Và cảm giác lên đỉnh lần đầu ít người phụ nữ nào có được nên để đạt khoái cảm cao nhất thì lần sau mới có cảm giác được.

Quan hệ lần đầu có cảm giác lo lắng

5. Sau quan hệ đều có cảm giác lo lắng

Việc lo lắng lần sau quan hệ lần đầu hầu như bạn gái nào cũng có cảm giác này, lo sợ liệu có thai nếu không dùng biện pháp an toàn hay là sau lần đầu tiên ấy bạn sẽ lo lắng không biết anh ấy sẽ thế nào, có yêu mình hơn không… Không gì vui hơn là sau lần định mệnh anh ấy càng yêu mình hơn, quan tâm hơn. Khi đó bạn là người hạnh phúc nhất.

6. Có tiếng phát ra từ miệng bạn gái

Trong lúc yêu có 1 số âm thanh phát ra từ miệng bạn (rên, ú ớ…) thì cũng đừng quá ngượng ngùng nhé. Vì đó là tự nhiên thôi đơn giản vì trước đó bạn chưa từng trải qua chuyện này. Tiếng kêu (rên) cũng làm cho các chàng hứng thú hơn đó.

7. Tâm lý sợ rằng mất trinh có bị chồng sau này đánh giá gái hư

Việc quan hệ lần đầu sẽ chắc chắn rằng sẽ mất màng trinh nên nhiều bạn gái có tâm lý sợ sau này lấy chồng nếu phát hiện không còn trinh thì họ sẽ phân biệt đối xử hay là làm nguôi ngoai tình cảm

8. Chắc chắn quan hệ lần đầu sẽ làm cho các nàng sợ có thai

Không kiềm chế được cảm xúc cao trào và đặc biệt các bạn nam thường không sử dụng bao cao su nên họ thường không có tâm lý để chuẩn bị, hãy sử dụng biện pháp tránh thai an toàn trong lần đầu tiên nhé. Hầu hết quan hệ lần đầu đền sử dụng thuốc tránh thai cho bạn gái.
Quan hệ lần đầu có đau không điều mà mỗi chúng ta đều quan tâm kể cả nam giới, việc quan hệ lần đầu khó vào có thể do tâm lý hoặc chưa có khúc dạo đầu tốt, để cho chuyện quan hệ lần đâu không phải lo âu có bị đau không thì bạn nên chuẩn bị khúc dạo đầu thật mỹ mãn nhé, phụ nữ yêu bằng tai mà… Nên bạn cũng phải dành lời khen ben tai nàng nữa để giúp nàng thoải mái nhất có thể để lần đầu không bị đau nhé

Quan hệ lần đầu có đau không?
5 (4) votes

1 bình luận
  1. hoa tuyết

    Lần đầu mình đau khủng khiếp luôn nhưng lại là lần mình nhớ nhất, cảm giác lần thứ 2 mới cảm nhận được.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công