Thuốc kéo dài thời gian quan hệ

105

Có nên uống thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Bạn đang gặp phải vấn đề thời gian quan hệ không muốn và thắc mắc rằng uống thuốc kéo dài thời gian quan hệ có hại gì không? Về thắc mắc này xin đính chính lại thông tin cho các bạn phân vân uống thuốc kéo dài thời gian quan hệ để không ảnh hưởng đến sức khỏe điều quan trọng nhất là chất lượng thuốc và đối tượng sử dụng.

Với quan điểm tình dục của đàn ông người nào cũng như người nào, trong chuyện chăn gối họ luôn muốn đối phương hài lòng, nhưng điều mong muốn ấy lại không được như kỳ vọng bởi vì tình trạng xuất tinh sớm xảy ra với bản thân họ, theo số liệu công bố hiện nay tình trạng xts ngày càng tăng, trung bình có trên 30% đàn ông bị xuất tinh sớm. Vậy làm sao để khắc phục vấn đề này?

Khắc phục xts bằng cách dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Nếu như việc cải thiện thời gian quan hệ bằng cách bổ sung thực phẩm cường dương, tập luyện thể thao… Mà vấn không hiệu quả thì biện pháp kiểm soát cậu nhỏ bằng thuốc uống kéo dài thời gian là tối ưu nhất, điều mà bạn cần quan tâm là chất lượng thuốc + đối tượng nên dùng

thuốc kéo dài thời gian quan hệ

+ Chất lượng thuốc kéo dài thời gian quan hệ có giống nhau? Nhiều bạn mua thuốc mà quên rằng thuốc hỗ trở quan hệ cũng giống như những loại thuốc khác khi mà có thuốc hiệu quả có thuốc lại không. Chưa kể là thuốc có tác dụng nhanh hay chậm. giả sử viên uống rocket 1h có tác dụng sau 1 – 2 giờ nhưng mỗi lần quan hệ bạn phải sử dụng, còn đối với thuốc điều trị yếu sinh lý ngọc long hoàn thì thời gian điều trị lâu hơn có thể nửa tháng hoặc 2 tháng nhưng bù lại thuốc điều trị bệnh và mỗi lần quan hệ không lo phải mang thuốc như rocket 1h.
+ Thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ dùng cho đối tượng nào? Không phải bất cứ đàn ông nào cũng cứ đè cổ ra mà dùng thuốc kéo dài thời gian trừ khi là thuốc nam, những đối tượng không nên sử dụng là nam giới dưới 18 tuổi, những người bị tiểu đường, tim mạch. Nhiều người bị bệnh này mà cứ dùng để quan hệ được lâu thì dễ đi viện lắm nhé.

 Thuốc kéo dài thời gian quan hệ nên dùng thuốc nam hay tây y?

Mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm riêng của nó, đối với thuốc đông y thì an toàn hơn cho người sử dụng bất cứ trường hợp nào, bất cứ thuốc kéo dài thời gian quan hệ đều có tác dụng nâng cao sức  khỏe của người dùng, giúp cân bằng âm dương… Nhưng không phải cứ thuốc nam mà tốt đâu, quan trọng là phương pháp y khoa của loại thuốc được bào chế trên dược liệu nào.

Còn đối với dùng thuốc tây hiện này có vô vàn loại thuốc kéo thời gian quan hệ từ dạng xịt, dạng uống và cả bôi, thực phẩm chức năng tràn ngập trên thị trường, các bạn chỉ cần gõ tìm kiếm trên google là cả đống kết quả trả về tràn ngập vào mắt bạn mà khi đó không biết được nên mua loại nào.

Sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ sao cho hiệu quả

Không chỉ riêng thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ mà bất kỳ loại nào đi chăng nữa muốn dùng có tác dụng hiệu quả cao thì đòi hỏi người sử dụng phải điều trị đúng phác đồ của thuốc, nhiều người bảo em đã dùng hết gần nửa hộp mà thuốc không có tác dụng gì (Về cơ bản nếu 1 người nhạy với thuốc thì dùng mấy hôm là cảm nhận, nhưng một số người thì phải dùng nhiều hơn. Trường hợp này cũng đơn giản thôi, ví dụ như bạn ăn nhiều mà không mập trong khi người bạn của mình ăn ít mà vấn mập bình thường). Cho nên khi dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ cần sử dụng đúng nguyên tắc của thuốc.

 Thời điểm dùng thuốc kéo dài thời gian để quan hệ lâu ra hơn

Như đã nói ở trên việc sử dụng thuốc kéo dài tác dụng nhanh thì không quan trọng thời điểm, miễn sao bạn sử dụng đúng theo hướng dẫn của thuốc trước khi quan hệ là bao lâu. Còn đối thuốc điều trị chậm thì có loại dùng ngày 1 lần, có loại dùng ngày 2 lần, để cho cơ thể hấp thu tốt thì tốt nhất lần sử dụng đó được áp dụng vào thời gian là ban đêm.

Có mấy loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ?

Hiện nay phổ biến nhất của thuốc tăng thời gian quan hệ vấn là 3 dạng: Xịt, bôi, uống. Đối với thuốc dạng xịt và bôi thì hiệu quả ngay tức thì, “ngĩa là” khi bạn xịt hoặc bôi xong thì thuốc phát huy tác dụng mà không phải chờ lâu, thuốc dạng này tuy không chủ động nhưng lại kiểm soát nhanh chóng.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn điều trị xuất tinh sớm với những loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất giúp kiểm soát toàn diện cuộc chơi, mọi thông tin khách hàng luôn được bảo mật riêng tư.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ
Đánh giá bài viết này

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công