Vợ không ham muốn chuyện ấy

2.270

Vợ không ham muốn đến chuyện giường chiếu

Bạn đang thắc mắc trước đây vợ ham muốn cao nhưng giờ đây vợ không ham muốn chuyện ấy như trước nữa, như bạn đã biết tình dục là thứ thiêng liêng, đối với vợ chồng thì chuyện ấy không chỉ là trách nhiệm mà còn là nghĩa vụ. Theo thống kê của những chuyên gia thì có đến 70% các cặp đôi ngoại tình là bởi vì giữa nam hoặc nữ không thể làm cho bạn tình hài lòng trong chuyện ấy, nói cách khác là không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục của bạn tình. Việc vợ không ham muốn đòi hỏi bạn phải tìm ra nguyên nhân khiến vợ không ham muốn rồi từ đó tìm cách làm vợ ham muốn để chuyện tình dục là điều khát khao của cả 2 người nhé.

Lý do khiến vợ không còn ham muốn?

+ Do lao động vất vả, thời gian lao động và nghỉ ngơi không phù hợp, khiến cơ thể suy nhược mệt mỏi đây là lý do khiến giảm và làm cho vợ không ham muốn chuyện ấy .
+ Giảm ham muốn tình dục.
+ Do lo lắng suy nghĩ nhiều, buồn chán dẫn tới stress gây ra việc giảm ham muốn tình dục.
+ Do sử dụng các chất kích thích với hàm lượng lớn như cà phê, rượu bia, thuốc lá…
+ Do giảm lượng estrogen trong cơ thể khiến phụ nữ bị mãn kinh sớm, giảm ham muốn tình dục.
+ Do viêm nhiễm và các bệnh liên quan đến vùng kín.
+ Có thể do nam giới quan hệ tình dục thô bạo hoặc quá mạnh dẫn đến việc làm giảm ham muốn.

Làm gì khi vợ không ham muốn

vo khong ham muon chuyen ay

Phụ nữ hay đàn ông cũng điều có ham muốn tình dục cực mạnh nhưng nếu không biết tận dụng thì chuyện tình dục vợ không ham muốn là chuyện bình thường, tuy nhiên để có được những hưng phấn có thì đối phương cần phải tạo hưng phấn và kích thích khoái cảm bằng cách thay đổi tư thế và cách tiếp cận đối phương.

– Cần thực hiện chế độ ăn các chất dinh dưỡng chứa nhiều lượng estrogen để tăng cường ham muốn ở phụ nữ, giảm quá trình lão hóa, món ăn chứa nhiều chất giống estrogen nhất là mầm đậu tương, mầm đậu tương rất giàu chất phytoestrogens (một chất tương tự như estrogen) giúp tăng cường ham muốn tình dục và giảm triệu chứng mãn kinh, chậm quá trình lão hóa.
– Không thể thiếu màn dạo đầu bằng việc kích thích ham muốn tình dục ở phụ nữ: dùng miệng, lưỡi, tay để kích thích các vị trí nhạy cảm của người phụ nữ như môi, cổ vai, gáy, vùng kín…sẽ khiến phụ nữ đạt khoái cảm dễ dàng và sẽ cải thiện được đời sống chăn gối tốt hơn.

– Biết cách chọn thời điểm phụ nữ ham muốn nhất trong ngày để xua tan nỗi niềm vợ không ham muốn.

– Nếu như cách làm vợ ham muốn không thành công thì tạm thời hãy thôi nghĩ đến chuyện ấy tập trung vào việc lấy lại tình cảm cô ấy, có thể là đến ngày lễ đưa vợ đi ăn kèm theo 1 bông hoa chẳng hạn.

– Hãy chờ thời điểm trứng rụng ( thương 1 tháng người phụ nữ xảy ra 1 lần) hãy vân ve nàng trước khi ngày đèn đỏ bắt đầu 1 tuần và sau khi ngày đèn đỏ 1 tuần, đây là thời gian trong tháng mà bất cứ người phụ nữ nào cũng ham muốn.

Lời khuyên cho ông xã nếu vợ không ham muốn

Hãy lắng nghe và nghe chia sẻ từ vợ chứ không được ép buộc nếu không sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của đối phương, hãy chăm sóc nàng bằng tinh thần cũng như vật chất nhỏ thôi cũng đủ để nàng cảm nhận sự tuyệt vời bạn. Nếu như chuyện ham muốn của người vợ vấn không được cải thiện hãy tìm ngay đến bác sĩ chuyên khoa để tư vấn phương pháp và cách khắc phục để giúp người vợi ham muốn trở lại.

Vợ không ham muốn chuyện ấy
5 (2) votes

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công