Vùng kín (cô bé) bị thâm đen

93

Vùng kín bị thâm đen vì sao?

Nhiều bạn thắc mắc tại sao vùng kín thâm đen dù chưa quan hệ, hay như cô bé bị thâm đen liệu có phải đã mất trinh… Để trả lời cho câu hỏi mà đại đa số chị em và một số cánh mày râu tò mò thì chuabenhuytin.net xin được giải thích cho các bạn hiểu tại sao vùng kín bị thâm đen như sau:
+ Cấu tạo vùn kín môi người giống nhau nhưng hình dáng lại khác khác nhau, có người chưa quan hệ vùng kín vẫn bị thâm đen đây là cơ địa hoặc bẩm sinh từng người nên nam giới cũng đừng nghi ngờ rằng vùng kín cô ấy bị thâm đen thì chắc chắn rằng đã quan hệ, hoặc quan hệ nhiều lần… Điều này không phải đâu nhé. Xem thêm hình ảnh cơ quan sinh dục nữ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cô bé.
+ Sau khi sinh nở thì nội tiết tố ở cơ thể người phụ nữ thay đổi nên việc giữ được vẻ hồng hào như thời con gái là điều khó khăn.
+ Nguyên nhân khiến vùng kín bị thâm đen là do quan hệ tình dục nhiều: Khi quan hệ tình dục, môi âm hộ và toàn bộ “cô bé” người phụ nữ chịu sự ma sát lớn(đăch biệt là quan hệ lần đầu) từ dương vật làm cho sự lắng đọng các sắc tố sẫm màu ở đây diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ hơn, dẫn đến hiện tượng cô bé bị thâm đen.
+ Thừa cân, mặc quần quá chật có thể là nguyên nhân khiến cô bé bị thâm đen…
Xem thêm lông vùng kín ở nữ có tác dụng gì

Chữa trị vùng kín bị thâm đen

Việc chữa trị vùng kín bị thâm đen bằng tự nhiên đòi hỏi bạn phải kiên trì và đạt hiệu quả không cao nên chúng tôi tạm thời chưa nhắc ở đây cho nên lựa chọn phương pháp thay thế chính là dùng mỹ phẩm hoặc phẫu thuật thẩm mỹ, đây là 2 phương pháp được nhiều chị em lựa chọn.
+ Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mỹ phẩm hỗ trợ và cải thiện sự hồng hào cho cô bé, nhưng không phải loại nào cũng có tác dụng nhất định với người phụ nữ mà tùy thuộc vào cơ địa có hợp hay không nữa, cho nên người sử dụng cũng không nên tự tin quá khi dùng sản phẩm mà xem liệu cơ địa có thể thích hợp, tốt nhất trước khi mua nên gọi điện cho người bán để được tư vấn sản phẩm phù hợp với mình.
+ Thẩm mỹ vùng kín khi bị đen: Đây được xem là phương pháp hiệu quả hơn so với cách trên nhưng chi phí cũng cao hơn, người phụ nữ nên lựa chọn cơ sở uy tín trước khi thực hiện để tránh những chuyện không mong muốn xẩy ra, sau khi thẩm mỹ vùng kín bị thâm đen thì thời gian đầu có thể khiến đau hoặc việc sinh hoạt khó khăn hơn..

Vùng kín (cô bé) bị thâm đen
Đánh giá bài viết này

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Vừa mới đặt mua thành công